Máy trộn trục đôi nằm ngang

Nguyên liệu áp dụng : Trộn các nguyên liệu khác nhau trong dây chuyền sản xuất phân bón.
SKU: SJ-8030
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Máy trộn trục đôi nằm ngang

Năng lực sản xuất : 5-8t / h

Công suất phù hợp : 22kw

Nguyên liệu áp dụng : Trộn  các nguyên liệu khác nhau trong dây chuyền sản xuất phân bón.

Giới thiệu sản phẩm : Máy trộn trục ngang đôi thích hợp để trộn liên tục hỗn hợp bột phân bón, thường được sử dụng thiết bị trộn tự động trong dây chuyền sản xuất phân.

Mô tả Sản phẩm

Máy trộn trục ngang đôi thích hợp cho việc trộn liên tục hỗn hợp bột phân bón, thường được sử dụng sau thiết bị trộn tự động, nguyên lý hoạt động là nguyên liệu đi vào thùng trộn, sau đó thông qua một cặp trục vít quay ngược chiều, chúng được khuấy đều và bước vào quá trình tạo hạt tiếp theo.

Đặc điểm hiệu suất

1. hiệu quả cao và hợp kim chống mài mòn cao. Nó có hiệu quả trộn cao và không gian sàn nhỏ. Lưỡi xoắn được làm bằng hợp kim đặc biệt chống mài mòn cao.

2. Máy trộn ướt hai trục được dẫn động bởi một bộ giảm tốc, có vòng quay ổn định và tiếng ồn thấp.

3. Máy trộn hai trục được nạp liệu từ phía trên và xả ở phía dưới, và cấu trúc hợp lý.

4. Phớt giữa các bề mặt khớp là chặt chẽ và hoạt động ổn định.

Nguyên lý làm việc

Khi vật liệu dạng bột khô được đưa vào bồn chứa bằng vòi cấp liệu, khi đó cơ cấu truyền lực sẽ chuyển động quay trục chính xoắn của các cánh quạt nhiều nhóm. Bằng cách dẫn động trục xoắn bị động và trục chính của bánh răng truyền động chia lưới, vật liệu được khuấy và đẩy đến bể chứa và phần ướt. Sau khi vật liệu được đẩy vào phần làm ẩm, thiết bị làm ẩm tự động phun vật liệu, và sau đó phần trộn được khuấy hoàn toàn. Khi vật liệu đạt đến độ ẩm có thể kiểm soát được, nó sẽ được lấy ra khỏi đầu ra và đi vào quy trình tiếp theo.