Máy trộn ngang

Nguyên liệu áp dụng : Các vật liệu khô và ướt khác nhau, bột trét, bột nhão, phân hữu cơ, phân vô cơ.
SKU: WJ-7015
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Máy trộn ngang sản xuất phân bón

Năng lực sản xuất : 2-5t / h

Công suất phù hợp : 11kw

Nguyên liệu áp dụng : Các vật liệu khô và ướt khác nhau, bột trét, bột nhão, phân hữu cơ, phân vô cơ.

Giới thiệu sản phẩm : Dòng máy trộn (trộn) nằm ngang có mức độ trộn cao và ít cặn hơn. Nó thích hợp để trộn phân hữu cơ và vô cơ. 

Mô tả Sản phẩm

Dòng máy trộn (trộn) nằm ngang có mức độ trộn cao và ít cặn hơn. Nó thích hợp để trộn phân hữu cơ và vô cơ. Các tính năng cụ thể như sau: vật liệu có thể được trộn hoàn toàn, do đó cải thiện độ đồng đều của hỗn hợp; cấu trúc rôto mới được sử dụng để làm cho khoảng cách giữa rôto và vỏ gần bằng không, do đó làm giảm hiệu quả lượng vật liệu còn sót lại; thiết kế rôto đặc biệt của máy cũng có thể phá vỡ vật liệu lớn hơn, cấu trúc tổng thể hợp lý hơn, hình thức đẹp, và vận hành và bảo trì thuận tiện.

Đặc điểm hiệu suất

1. Tốc độ trộn nhanh với độ đồng đều tốt.

2. Ứng dụng rộng rãi

3. Tốc độ xả nhanh và ít cặn hơn.

Nguyên lý làm việc

Thân thùng nằm ngang với trục quay đảo ngược, bột giấy vào một góc nhất định của nguyên liệu dọc theo trục, chu trình hướng tâm khuấy, để nguyên liệu nhanh chóng được trộn đều. Nó rút ngắn thời gian trộn với hiệu quả hơn. Ngay cả khi vật liệu có trọng lượng riêng và kích thước hạt khác nhau, nó cũng sẽ đạt được hiệu quả trộn tốt trong sự sắp xếp so le của lưỡi trộn nhanh và bằng cách ném mạnh.